.

Cận cảnh LÂU ĐÀI 1000 TỶ sắp khai trương ở Việt Nam

Thứ Sáu, 24/08/2018, 10:31 [GMT+7]
.

Không phải là Bà Nà Hills, Tam Đảo mới là thiên đường hot cho những ai mê cảnh Tây, check-in tuyệt đẹp với tòa lâu đài sang chảnh, đẹp hút hồn ngay tại Việt Nam.

 


 


 


 


 Nằm ở một vị trí không thể đẹp hơn, Tamdao Castle là một lâu đài dự kiến sẽ chính thức khai trương trong năm 2018.

  Lâu đài Tam Đảo hiện vẫn đang ở trong giai đoạn hoàn thiện, tọa lạc tại Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc – Lâu đài có kiến trúc pha trộn giữa phong cách Neo- Gothic và Phục Hưng, được lấy cảm hứng từ lâu đài Peles (Rumania) và Schloss Neuschwanstein ở Bavaria (Đức), với những bức tường viền gỗ sẫm màu, mái nhọn lợp đá Ardoise và ngon tháp cao vút ẩn hiện trong sương mù.

 


 


 Lâu đài Tam đảo sẽ là biểu tượng của Tam Đảo trong tương lai, lưu giữ và tái hiện giá trị văn hóa và nghệ thuật kiến trúc thời kỳ huy hoàng những năm đầu thế kỷ 20.

 

 Ảnh:lee.arc
Ảnh:lee.arc 

Ảnh:oanhoanh1711
Ảnh:oanhoanh1711 

Ảnh:chukimoanh
Ảnh:chukimoanhĐiểm nhấn lâu đài chính là dự án chiếu sáng cho lâu đài, mang đến vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển cũng như: Tượng chiến binh La mã và các nhóm tượng theo chủ đề thần thoại Hy Lạp như : Venus, Venus và Cupid. Mars…Tất cả được làm từ đá cẩm thạch nguyên khối với tạo hình kinh điển cực kỳ sống động. Hệ thống ánh sáng được thiết kế đơn giản nhằm gợi lên những cảm giác về một không gian Châu âu thời Trung cổ.

 

 

 

 

 

 Theo diadiemanuong

.