.

"Cửu Trại Câu phiên bản Việt" đẹp ngỡ ngàng khiến giới trẻ phát sốt

Thứ Tư, 06/06/2018, 07:58 [GMT+7]
.

Nếu bạn vẫn chưa có cơ hội đặt chân đến Cửu Trại Câu trước khi trận động đất diễn ra thì thác nước trắng Minh Long tại Quảng Ngãi chính là lựa chọn thay thế hoàn hảo để bạn khám phá “thiên đường chốn trần gian” này. Thác nước còn được dân tình khéo léo đặt cho cái tên là "Cửu Trại Câu phiên bản Việt".

Thác Trắng nằm cách thành phố Quảng Ngãi chừng 23km về hướng Tây Nam thuộc địa bàn xã Thanh An, huyện Minh Long. Nơi hoang sơ này đang là điểm đến của nhiều người trong những ngày hè cuối tuần và cũng là một địa điểm hấp dẫn đối với dân “phượt”.

 

 


 

 


 

 


 

 


 

 

 

 

 

 Thác Trắng Minh Long nằm giữa vùng núi Trường Sơn trùng điệp và là một trong những thác đẹp nhất ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi. Chiều cao của thác khoảng 40-50 mét. Từ trên cao, nước chảy xuống trắng xóa như dát bạc trên sườn núi đá dốc đứng.

 

 


 

 


 

 


 

 

 

 Dưới chân thác có hồ nước sâu tự nhiên rộng hàng trăm mét vuông, xanh biếc và mát lạnh. Từ chân thác này, nước theo con suối rộng khoảng 20 mét, lô nhô đá tảng giữa dòng, quanh co uốn khúc trong thung lũng trước khi chảy ra hợp nước với các khe suối khác.

 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 Bên cạnh dòng thác là những khoảng sân rộng lớn hay những khu vực ăn uống, nghỉ ngơi để du khách có thể làm tiệc nướng, ăn uống, trò chuyện cùng nhau. Để tiết kiệm thì các bạn có thể đem theo đồ ăn, bếp lò. Đá và than thì trong đây có bán.

Theo we25

.