.
.

1.000 vận động viên tham dự Giải thể thao Aquaman Vietnam 2022

Thứ Sáu, 05/08/2022, 17:09 [GMT+7]
.

(GLO)- Giải Aquaman Vietnam 2022 gồm 2 môn phối hợp là chạy bộ và bơi lội do báo VnExpress và Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT phối hợp tổ chức từ nguồn xã hội hóa. Dự kiến, Giải sẽ diễn ra vào ngày 2-10 tại phường Trà Cổ, TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh).

 

 

Ông Lê Văn Hà cùng các con tham gia giải chạy năm 2021 tại Phố núi Pleiku. Ảnh: Minh Châu
Ông Lê Văn Hà cùng các con tham gia giải chạy năm 2021 tại Phố núi Pleiku. Ảnh: Minh Châu

 

Quy mô giải lần này có khoảng 1.000 vận động viên (VĐV) tham dự. Giải đấu là cơ hội để các VĐV thử thách sức bền, sự dẻo dai và ý chí của bản thân. Đây cũng là dịp để TP. Móng Cái quảng bá hình ảnh, thu hút khách du lịch.

 

Ban Tổ chức Aquaman Vietnam 2022 đang phối hợp với tỉnh Quảng Ninh lên kế hoạch triển khai nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho VĐV. Các phương án chi tiết về cự ly bơi lội và chạy bộ với cung đường, cổng đăng ký tham dự sẽ sớm được thông tin trong thời gian tới.

 

Chạy bộ và bơi lội hiện là những môn thể thao thu hút đông các VĐV tham gia với các giải đấu quy mô lớn được tổ chức tại nhiều địa phương. Phong trào hai môn phối hợp phát triển mạnh trong những năm gần đây đòi hỏi VĐV cần có sự đầu tư về thời gian, sự kiên trì và có chế độ tập luyện bài bản.

 

QUANG VĂN

 

 

 

.