.
.

Hủy F1 Việt Nam, vé đã mua sẽ được xử lý thế nào?

Thứ Sáu, 16/10/2020, 10:44 [GMT+7]
.
Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội, Công ty TNHH Hiệp hội Thể thao Xe động cơ (VMA) và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) chính thức thông báo hủy chặng đua xe Công thức 1 - F1 Việt Nam năm 2020 sau nhiều thảo luận với Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) và Tập đoàn Formula 1.
 
 
Xe Công thức F1 đã từng chạy thử tại Việt Nam.
Xe Công thức F1 đã từng chạy thử tại Việt Nam.
 
Quyết định hủy chặng F1 Việt Nam năm 2020 là quyết định cần thiết bởi những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Với công bố này, tổng số chặng đua công thức 1 bị hủy do đại dịch Covid-19 trong giải đua năm 2020 là 13 chặng, gồm: Úc, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil và Việt Nam. Tổng số chặng đua được tổ chức trong mùa giải năm nay là 17 chặng, trong đó hầu hết các chặng đã diễn ra đều theo hình thức không có khán giả.
 
Khán đài F1 Việt Nam trong quá trình xây dựng.
Khán đài F1 Việt Nam trong quá trình xây dựng.
 
Bà Lê Ngọc Chi-Tổng Giám đốc Công ty VGPC chia sẻ: “Kế hoạch đưa giải đua xe công thức 1 năm 2020 đã lỡ hẹn với người hâm mộ vì sự xuất hiện của đại dịch Covid-19. Đây là một quyết định rất khó khăn nhưng là giải pháp duy nhất sau khi cân nhắc kỹ lưỡng trên các tiêu chí về sự an toàn cũng như tính hiệu quả của chặng đua. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ Việt Nam và quốc tế cùng các đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua”.
 
Công ty VGPC sẽ tiến hành hoàn tiền cho tất cả các khách hàng đã mua vé chặng đua xe công thức 1 Việt Nam 2020. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của VGPC sẽ liên hệ với khách hàng mua vé trực tiếp qua các kênh của VGPC để hướng dẫn các thủ tục hoàn vé. Các khách hàng mua vé F1 Việt Nam thông qua các đại lý chính thức của VGPC sẽ liên hệ trực tiếp với đại lý để được hướng dẫn.
 
Tên các khán đài tại chặng đua F1 Việt Nam.
Tên các khán đài tại chặng đua F1 Việt Nam.
 
Khán giả của F1 Việt Nam có thể tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết tại website www.f1vietnamgp.com hoặc gửi email tới địa chỉ chamsockhachhang@f1vietnamgp.com để được hướng dẫn thủ tục và giải đáp thắc mắc.
 
Theo NHẬT DUY (TNO)
.