.
.

HLV HAGL lý giải vì sao "giam" Tuấn Anh, Xuân Trường cả trận

Thứ Ba, 30/06/2020, 05:38 [GMT+7]
.
Tuấn Anh không đá phút nào trong trận HAGL hoà Hải Phòng 0-0 trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 7 V.League 2020.
 
 
Cặp tiền vệ hàng đầu Việt Nam là Tuấn Anh và Xuân Trường đều ngồi dự bị ở chuyến làm khách Hải Phòng của HAGL. Nếu Xuân Trường chỉ vào sân khi còn ít giây trận đấu thì Tuấn Anh "đóng băng" trên băng ghế dự bị. 
 
 
 
HLV Lee Tae-hoon còn nhiều vấn đề đau đầu.
 
HLV Lee Tae-hoon lý giải về quyết định này sau trận hoà 0-0 với Hải Phòng: "Tuấn Anh thi đấu liên tục 5 trận và có tiền sử chấn thương thế nên chúng tôi muốn cậu ấy nghỉ ngơi. Xuân Trường đáng lẽ vào sân sớm hơn nhưng tình hình không không đúng với mong muốn chiến thuật.
 
Xuân Trường luôn nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Ở những trận đấu sắp tới, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để cậu ấy vào sân thi đấu nhiều hơn. Cậu ấy cần dần dần lấy lại cảm giác bóng, hoàn toàn không có vấn đề gì với Xuân Trường".
 
Về kết quả trận đấu, ông thầy người Hàn Quốc bày tỏ: "1 điểm cũng là hài lòng với hai đội, tôi nghĩ vậy. Thời tiết  và mặt sân đã gây khó khăn, ảnh hưởng tới kế hoạch của chúng tôi".
 
 
 
HLV Anh Tuấn hài lòng với 1 điểm.
 
Bên kia chiến tuyến, HLV Anh Tuấn nói: "Chúng tôi có hàng tiền vệ không tốt nên phương án triển khai bóng chưa như ý. Về Văn Toản, cậu ấy bị chấn thương cổ chân, chưa rõ thời điểm trở lại. Nhưng hôm nay Văn Luân thay thế đã bắt tốt. 
 
Lực lượng của Hải Phòng không đồng đều nên mỗi trận đấu đều là thử thách. Martin Lò hôm nay vào sân và chơi tốt, tôi hài lòng về cậu ấy".
 
Nguyễn Thịnh (Dân Việt)
 
 
.