.
.

Thủ tướng động viên tuyển Việt Nam trước trận đấu với Thái Lan

Thứ Hai, 02/09/2019, 17:07 [GMT+7]
.
Ngày 2/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện động viên đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo, trước trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.
 
 
 
 
Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết: "Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện chúc mừng và động viên toàn thể đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo cùng toàn thể các thành viên đang làm nhiệm vụ ở Thái Lan.
 
Thủ tướng mong muốn và chúc đội tuyển Việt Nam hãy tập trung, quyết tâm với tinh thần cao nhất trong thi đấu để giành kết quả tốt nhất trong trận đấu đầu tiên ở Vòng loại World Cup".
 
Trước đó, Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tới sân tập thăm, động viên và khích lệ tinh thần đội tuyển Việt Nam, trước khi toàn đội lên đường sang Thái Lan.
 
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh vòng loại World Cup 2022 sắp tới chính là “trận đánh” lớn của bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Người đứng đầu ngành thể thao mong muốn toàn đội hãy tập luyện, thi đấu thật tốt, phát huy bản lĩnh và ý chí như những gì đã làm được tại các giải đấu vừa qua.
 
Ngày 1/9, thầy trò HLV Park Hang Seo đã sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà diễn ra lúc 19h ngày 5/9 trên SVĐ Thammasat. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đã chỉ còn thiếu hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang chuẩn bị ký kết hợp đồng với đội bóng Hà Lan và dự kiến sẽ có mặt tại Thái Lan để tập trung cùng đội tuyển vào ngày mai, 3/9.
 
Tiểu Phùng (TPO/từ Bangkok)
 
.