.
.

HLV Park Hang Seo tiết lộ kế hoạch của ĐT Việt Nam ở năm 2019

Thứ Ba, 19/02/2019, 15:13 [GMT+7]
.

Chiến lược gia người Hàn Quốc- Park Hang Seo đã bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho ĐT Việt Nam trong năm 2019. 

Sau quãng thời gian về Hàn Quốc nghỉ dưỡng, HLV Park Hang Seo đã quay trở lại Việt Nam vào tối ngày 18/2. Và nhà cầm quân 60 tuổi cũng đã nhanh chóng đưa ra những nhiệm vụ tiếp theo cho ĐT Việt Nam, sau một năm 2018 đầy thành công.

 

 HLV Park Hang Seo đưa ra kế hoạch cho ĐT Việt Nam trong năm 2019. (Ảnh: Yonhap)
HLV Park Hang Seo đưa ra kế hoạch cho ĐT Việt Nam trong năm 2019. (Ảnh: Yonhap)Nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của thầy Park chính là chuẩn bị lực lượng cho U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á, tiếp đó là vòng loại World Cup 2022 vào tháng 9 tới đây.

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo tiết lộ: “Năm nay chúng tôi cần tập trung vào việc lựa chọn nhân sự. Có những trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam ở giải Đông Nam Á và vòng loại World Cup. Chính vì vậy, chúng tôi cần phải tập trung hết sức mình”.

Chính vì vậy, chiến lược gian sinh năm 1959 sẽ dự khán trận đấu giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh (23/2), sau đó là trận đấu của Viettel và Đà Nẵng (24/2). Đây là 2 trận đấu có nhiều cầu thủ trụ cột của ĐTQG tham dự.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo vẫn đang bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt U23 Việt Nam tại SEA Games 30. Tuy nhiên với việc giành chức vô địch AFF Cup, lọt vào tứ kết Asian Cup nhưng trong bộ sưu tập của ĐT Việt Nam vẫn chưa có tấm HCV môn bóng đá nam ở SEA Games. Vì vậy nhiều khả năng, ĐT Việt Nam vẫn hướng tới mục tiêu vô địch SEA Games được tổ chức tại Philippines lần này.

PV/VOV.VN

.