.
.

Việt Nam chuẩn bị đón Cúp vàng AFF Cup 2018 đến vào tháng 10

Thứ Hai, 17/09/2018, 18:50 [GMT+7]
.

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu AFF Cup 2018 đã khởi động sự kiện bằng chương trình diễu hành của chiếc Cúp Vàng tới Lào, Việt Nam...


 

Cúp vàng AFF Cup 2018 sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 tới đây.
Cúp vàng AFF Cup 2018 sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 tới đây.Với mục đích khuấy động cảm xúc và kêu gọi sự ủng hộ mạnh mẽ của những người hâm mộ bóng đá trong khu vực Đông Nam Á, trước thềm AFF Cup 2018, Ban tổ chức của giải đấu đã khởi động sự kiện bằng chương trình diễu hành của chiếc Cúp Vàng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình trình "đếm ngược" đến ngày khai mạc AFF Cup 2018 được ban tổ chức của giải đấu này tiến hành với cuộc diễu hành chiếc Cup đến lần lượt thủ đô của những nước trong khu vực như Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Myanmar.

Việc AFF bắt đầu hành trình diễu hành Cúp Vàng tại Campuchia là do đội tuyển nước này sẽ đá trận khai mạc của AFF Cup 2018 với Malaysia trên sân Olympic ở Phnom Penh vào ngày 8/11.

Sau Campuchia, hành trình dừng chân tiếp theo của Cúp Vàng sẽ là Bangkok, Hà Nội, Jakarta, Manila và Yangon. Dự kiến, Cúp Vàng sẽ dược diễu hành tại Việt  Nam vào cuối tháng 10 tới tại một trong 2 địa điểm Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Tại AFF Cup năm nay, ĐT Việt Nam nằm ở bảng A cùng với các đối thủ Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng B dự kiến sẽ cực kỳ căng thẳng với sự góp mặt của Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Timor Leste. Mỗi đội sẽ có hai trận đấu được đá trên sân nhà và hai trận đấu phải làm khách trên sân đối phương. Vòng bảng của AFF Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/11 đến 25/11.

PV/VOV.VN

Theo VFF

.