.

De Gea yêu cầu rời Old Trafford, đàm phán Real Madrid, MU tiến gần ký Bale, sẵn cả phương án dùng Paul Pogba để thương thảo là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 7-6.

De Gea yêu cầu rời MU, sang Real Madrid

El Chiringuito loan báo, Chủ tịch Florentino Perez vẫn chắc một niềm tin rằng, có thể nẫng được thủ thành số 1 Tây Ban Nha, De Gea, từ tay Manchester United.

 

 Sau tất cả, De Gea vẫn muốn rời MU để về Real Madrid?
Sau tất cả, De Gea vẫn muốn rời MU để về Real Madrid?
Mourinho dù tuyên bố De Gea sẽ không rời MU vào hè này, nhưng nguồn trên tuyên bố, người gác đền cừ khôi đã nói với lãnh đạo Quỷ đỏ và ông thầy người Bồ muốn rời Old Trafford và chuyển đến Real Madrid.

De Gea có hợp đồng với MU đến hè năm sau và CLB đang nỗ lực để giữ chân anh, và... cắt hẳn cái đuôi Kền kền.

Báo chí Anh từng cho hay, Quỷ đỏ sẽ nâng lương cao chót vót cho De Gea, từ 202.000 bảng/tuần lên 350.000 bảng/tuần, cao thứ 2 chỉ sau Alexis Sanchez mới từ Arsenal đến hồi tháng 1.

Tại MU, De Gea là cầu thủ chơi ổn định nhất, và nhiều lần làm người hùng giải cứu Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, tương lai của De Gea luôn là đề tài được bàn tán, bởi anh đã từng quyết tâm đến Real Madrid hồi 2015 nhưng bất thành, do lỗi máy fax (trễ thời gian chuyển nhượng).

MU đề nghị đổi Paul Pogba lấy Bale

Daily Record cho hay, Phó Chủ tịch - GĐĐH Ed Woodward tự tin có thể thuyết phục những ông chủ nhà Glazers duyệt khoản ngân sách khủng để mang Gareth Bale về MU.


 

 MU được cho sẵn sàng chi bạo, cũng sẵn cả phương án đổi Pogba lấy Bale
MU được cho sẵn sàng chi bạo, cũng sẵn cả phương án đổi Pogba lấy BaleVị sếp bự Quỷ đỏ này tin Bale đích thị là ngôi sao phù hợp MU, cả về cấp độ chuyên môn lẫn yếu tố tiếp thị. Phía Real Madrid sẽ đòi khoảng 100 triệu euro, còn bản thân tiền vệ xứ Wales có mức lương ròng đang hưởng là 12 triệu euro/năm.

Mourinho được cho đã nói lên quan điểm mua Bale của MU: "Vâng, tôi muốn Bale, nếu CLB có thể làm điều đó. Nhưng tôi cũng cần tiền để củng cố các khu vực khác của đội bóng".

Bale lúc này đang "hoãn binh" với MU, bảo Quỷ đỏ chờ bởi quyết định của anh phụ thuộc vào việc ai sẽ lên thay Zidane ngồi "ghế nóng" Real Madrid. Nếu HLV mới đến đảm bảo cho Bale cơ hội được đá chính, anh sẽ phớt MU.

Ngược lại, nếu tình hình không thay đổi, Bale không có lý do gì để từ chối Quỷ đỏ.

Tờ M.E.N cho hay thêm, trong trường hợp cần thiết, MU sẵn sàng kế hoạch đổi Paul Pogba lấy Bale.

L.H (Vietnamnet)

.