.

Neymar phá vỡ bầu im lặng về vụ chuyển nhượng sang MU

Thứ Ba, 15/05/2018, 08:52 [GMT+7]
.

Ngôi sao người Brazil thừa nhận, anh cảm thấy rất khó chịu khi nghe nhiều tin đồn sẽ chia tay PSG để gia nhập MU hay Real hè tới.
 

Ronaldo trao cho Neymar danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm ở Ligue 1.
Ronaldo trao cho Neymar danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm ở Ligue 1.

Hàng loạt báo Anh gần đây loan tin, Quỷ đỏ thành Manchester sẵn sàng dốc hầu bao chi 200 triệu bảng để rước Neymar về sân Old Trafford.

Real Madrid cũng tham gia cuộc đua giành chữ ký siêu sao người Brazil, dù thực tế, Neymar mới chỉ đầu quân PSG hè năm ngoái với mức phí kỷ lục 198 triệu bảng.

Lãnh đạo MU hy vọng, cha đẻ Neymar vốn là fan ruột của Red Devils sẽ tác động lên cậu con trai chuyển đến đội bóng thành phố công nghiệp nước Anh.

Tuy nhiên, sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm ở Ligue 1, Neymar đã chính thức lên tiếng trên tờ L'Equipe:

"Trong tất cả các kỳ chuyển nhượng, báo chí lại có dịp thêu dệt nên những tin đồn. Ở thời điểm hiện tại, tôi không muốn nói về điều này.

Mọi người biết đấy, tôi đến Paris vì những mục tiêu rõ ràng đã đặt ra. Giờ quan tâm lớn nhất của tôi là World Cup 2018.

Về chuyện chuyển nhượng, nó xuất hiện với tần suất dày đặc các tin đồn. Mọi người để tâm quá nhiều đến nó và bản thân tôi cảm thấy khá khó chịu".

Trong buổi lễ vinh danh hôm qua ở Paris, Neymar đã nhận được phần thưởng cao quý từ huyền thoại bóng đá Brazil - Ronaldo. Trong khi đó, đồng đội Neymar là Mbappe đoạt danh hiệu Cầu thủ giàu triển vọng nhất nước Pháp.

Đăng Khôi/vietnamnet

.