.

Tiền đạo người Tây Ban Nha Fernando Torres đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc chia tay CLB Atletico Madrid sau khi mùa giải này kết thúc.
 

Tiền đạo 34 tuổi trở lại thi đấu trong màu áo của Atletico Madrid vào năm 2015 sau quãng thời gian dài chinh chiến tại Liverpool, Chelsea. Mùa giải này, mặc dù không còn giữ được phong độ đỉnh cao nhưng Torres vẫn có được 7 bàn thắng sau 34 trận thi đấu.

Hiện tại hợp đồng của Torres với Atletico sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và cả hai bên không có ý định sẽ ngồi vào bàn đàm phán để ký tiếp hợp đồng.

"Đây là mùa giải cuối cùng của tôi tại Atletico. Như bạn thấy đấy, tôi ra sân rất ít. Tôi cảm thấy cần phải chia sẻ với người hâm mộ về quyết định này, một quyết định không hề dễ dàng. Thật khó để nói lời từ biệt lần thứ hai, nhất là khi mục tiêu của tôi là được treo giày ở đội bóng này. Tôi muốn chơi bóng thêm 2, 3 hoặc 5 năm nữa", Torres giãi bày về quyết định của mình.

Về phía đội bóng thành Madrid, họ sẽ có trận đấu tri ân với Torres vào ngày 20-5, tức là trận đấu cuối cùng của mùa giải tại La Liga.

C.Kỳ/PLXH

.