.

Tiền đạo Oseni được coi là 'báu vật' ở Hà Nội FC

Thứ Năm, 22/03/2018, 08:06 [GMT+7]
.

Với những đóng góp trong thành công của Hà Nội FC ở hai vòng đấu đầu tiên tại V.League 2018, đại diện Hà Nội FC đánh giá rất cao màn trình diễn của tiền đạo Oseni.
 

Oseni đóng góp lớn vào thành tích thi đấu của Hà Nội FC.
Oseni đóng góp lớn vào thành tích thi đấu của Hà Nội FC.

Cùng với việc triệu tập Đình Trọng và Văn Đại từ Sài Gòn FC về thi đấu tại V.League 2018, Hà Nội FC có khá nhiều sự thay đổi về nhân sự trong mùa giải mới. Theo đó, đội bóng thủ đô đã chia tay cựu đội trưởng Gonzalo, tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson không kịp đăng ký thi đấu trong giai đoạn lượt đi bởi quá thời hạn đăng ký danh sách cầu thủ của BTC giải.

Trong giai đoạn lượt đi của mùa giải 2018, Hà Nội FC đặt niềm tin vào 2 ngoại binh là tiền vệ trung tâm Moses và tiền đạo Oseni. Kể từ khi gia nhập đội bóng thủ đô ở giữa mùa giải 2017, cựu tiền đạo của XSKT Cần Thơ đã nhanh chóng bắt nhịp được với các đồng đội và có những đóng góp quan trọng vào thành công của đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm trong những vòng đấu vừa qua.
 
Ở trong chuyến làm khách của XSKT Cần Thơ tại vòng 2 V.League 2018 vừa qua chính Oseni đã thi đấu rất hay và là người lập cú đúp mang về chiến thắng 3-0 cho đội bóng thủ đô. Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, trợ lý HLV Nguyễn Tiến Dũng của Hà Nội FC đánh giá rất cao sự thích nghi của tiền đạo người Nigeria. Ông Dũng thậm chí còn coi Oseni là báu vật của đội bóng thủ đô: “Oseni không chỉ có sức mạnh, tốc độ và khả năng dứt điểm đa dạng mà còn có thể phối hợp được. Mới đầu khi lấy cậu ấy về đúng là canh bạc, nhưng hiện tại, Oseni thực sự là báu vật của đội bóng”.
 
Trong khi đó, giới chuyên môn trong nước đánh giá, nếu Oseni tiếp tục giữ được phong độ ổn định và trong giai đoạn 2 V.League 2018, Hà Nội FC sẽ có sự phục vụ trở lại của sát thủ Hoàng Vũ Samson, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm là ứng viên sáng giá nhất trong cuộc đua giành chức vô địch V.League 2018.

Nam Anh/TTVN

.