.

Giải Việt dã và Marathon Báo Tiền Phong năm 2018

Gia Lai đoạt 2 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ

Chủ Nhật, 25/03/2018, 13:28 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 25-3, tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đak Lak) đã diễn ra Giải Việt dã và Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 59 năm 2018. Kết quả, đoàn Gia Lai tham dự tất cả 10 vận động viên (VĐV) và giành được thành tích khá ấn tượng, với 2 huy chương vàng (HCV), 3 huy chương bạc (HCB), 1 huy chương đồng (HCĐ).
 

HCV và HCB nội dung marathon hệ phong trào thuộc về các VĐV Gia Lai. Ảnh: M.V
HCV và HCB nội dung marathon hệ phong trào thuộc về các VĐV Gia Lai. Ảnh: M.V

Cụ thể, ở nội dung marathon (cự ly 42,195 km) hệ phong trào dành cho nam (lứa tuổi 18 đến 29), VĐV Huỳnh Văn Bình đã xuất sắc cán đích đầu tiên để đoạt chiếc HCV về cho đoàn Gia Lai. Chiếc HCB ở nội dung này cũng thuộc về VĐV Nguyễn Văn Toàn của tỉnh ta.

Tương tự, cũng ở nội dung trên nhưng dành cho nữ, 2 vị trí dẫn đầu đều thuộc về các cô gái đến từ Gia Lai. Trong đó VĐV Nông Thị Minh Nguyệt đoạt tấm HCV, còn Phạm Lệ Quỳnh giành HCB.

Ở nội dung nữ 5 km hệ phong trào, VĐV Nguyễn Thị Lắm có được tấm HCB, đồng đội của cô là Nguyễn Thị Phương Trinh giành được tấm HCĐ.

Giải Việt dã và Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 59 năm 2018, thu hút khoảng 500 VĐV đến từ 30 đơn vị, tranh tài ở hệ nâng cao và hệ phong trào. Kết quả chung cuộc, đội tuyển tỉnh Bình Phước giành ngôi nhất toàn đoàn, chủ nhà Đak Lak đứng thứ nhì…

Minh Vỹ

.