.

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah:

Tổ chức giải bóng chuyền nam lần thứ nhất

Thứ Bảy, 02/09/2017, 12:40 [GMT+7]
.

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (2/9/1945-2/9/2017), trong 3 ngày (30-31-8 và 1-9), Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah tổ chức giải bóng chuyền nam lần thứ nhất năm 2017.
 

Trận đấu tranh giải nhất, nhì. Ảnh: Đ.Y
Trận đấu tranh giải nhất, nhì. Ảnh: Đ.Y

Tham gia giải có 9 đội với 105 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc và Khối văn phòng cơ quan Công ty-Trung tâm Y tế. Tại giải đấu được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau mỗi bảng chọn ra hai đội vào tứ kết. Do chuẩn bị kỹ nên qua 20 trận đấu, các đội bóng có trình độ thi đấu đồng đều, tạo ra được nhiều trận cầu hay, nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau 3 ngày thi đấu, kết quả đội bóng chuyền nam Liên quan văn phòng Công ty-Trung tâm Y tế đạt chức vô địch, đội Xí nghiệp Cơ điện-Chế biến đạt giải nhì.

 

Đội bóng chuyền nam Liên quan văn phòng Công ty-Trung tâm Y tế đạt chức vô địch. Ảnh: Đ.Y
Đội bóng chuyền nam Liên quan văn phòng Công ty-Trung tâm Y tế đạt chức vô địch. Ảnh: Đ.Y

Được biết, thông qua giải bóng chuyền nam là dịp để đội ngũ cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty gặp gỡ, giao lưu trao đổi, rèn luyện sức khỏe, đồng thời, chọn ra những vận động viên có chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, bổ sung thêm vào đội bóng chuyền nam của Công ty để tập luyện tham gia thi đấu ở các giải trong, ngoài ngành tổ chức trong thời gian tới.

Đinh Yến

.