.

(GLO)- Chiều 27-8, tại thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa đã diễn ra trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải bóng đá mini huyện Krông Pa mở rộng tranh Cúp điện thoại Gia Hưng năm 2017 giữa hai đội bóng Tân Hoàng Nhật và Ngân hàng ACB Gia Lai.

 Ngân hàng ACB Gia Lai ngược dòng thành công để lên ngôi vô địch. Ảnh: Văn Ngọc
Ngân hàng ACB Gia Lai ngược dòng thành công để lên ngôi vô địch. Ảnh: Văn Ngọc

 

Ngay ở đầu hiệp 1, đội chủ nhà Tân Hoàng Nhật đã sớm vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, với lực lượng mỏng, các cầu thủ Krông Pa đã không thể đứng vững trước những đợt tấn công liên tiếp của các cầu thủ ACB Gia Lai. Kết quả, họ để đối thủ ngược dòng với tỷ số 2-5. Ngân hàng ACB Gia Lai đã giành chức vô địch với phần thưởng Cúp và 5 triệu đồng, Tân Hoàng Nhật giành giải thưởng 3 triệu đồng và hai đội Út Hương FC, Family FC giành đồng hạng Ba với giải thưởng 1 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân như Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.

Được biết, giải đấu thu hút 12 đội bóng tại huyện Krông Pa, thị xã Ayun Pa và TP. Pleiku. Đây là dịp để các đội bóng đá phong trào trong tỉnh cũng như tại huyện Krông Pa có dịp cọ sát, học hỏi, nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn.

Văn Ngọc

.