.

Ronaldo sút hỏng penalty, Bồ Đào Nha bị Áo cầm hòa

Chủ Nhật, 19/06/2016, 07:50 [GMT+7]
.

Rạng sáng 19-6, ở trận đấu còn lại của bảng F diễn ra trên sân Công viên các hoàng tử, đội tuyển Bồ Đào Nha được đánh giá cao hơn hẳn nhưng để cho đội tuyển Áo cầm hòa với tỷ số 0 - 0.
 

Ronaldo luôn bị các hậu vệ của Áo theo sát.
Ronaldo luôn bị các hậu vệ của Áo theo sát.

Các cầu thủ Áo thi đấu kiên cường và khá tập trung để chống đỡ thành công các pha vây ép của Bồ Đào Nha. Trong hiệp 1, Bồ Đào Nha tạo ra 2 cơ hội rõ nét nhưng cú đánh đầu của Nani đưa bóng đập cột dọc và sau đó là cú đệm lòng của Ronaldo đưa bóng đi sát cột dọc.

Ở hiệp 2, Bồ Đào Nha càng gia tăng sức ép nhưng các pha triển khai tấn công của họ đều bị hóa giải bởi hàng phòng ngự kín kẽ của tuyển Áo.

Không những thế, phút 79, Bồ Đào Nha được hưởng quả penalty nhưng Cristiano Ronaldo lại sút bóng trúng cột dọc. Trong quả sút penalty này, thủ môn Robert Almer của Áo đã bay về một bên, Ronaldo sút bóng về phía ngược lại nhưng định mệnh đã đưa bóng đập cột ra ngoài.

 

Ronaldo thất vọng sau khi thực hiện không thành công quả penalty.
Ronaldo thất vọng sau khi thực hiện không thành công quả penalty.

Sau lượt đấu này, Bồ Đào Nha được 2 điểm (hiệu số 0) tạm xếp thứ 3 tại bảng F. Hungary (4 điểm) dẫn đầu bảng, Iceland (2 điểm) xếp thứ 2 và Áo (1 điểm) xếp cuối.

- Lượt trận cuối diễn ra lúc 23 giờ ngày 22-6, Bồ Đào Nha gặp Hungary và Iceland gặp Áo.

Theo sggp

.