.

Không giấu được hạnh phúc, cô vợ Colleen của tiền đạo Wayne Rooney vừa hân hoan thông báo gia đình mình chuẩn bị đón thêm quý tử thứ hai chào đời.
 

Gia đình của Rooney chuẩn bị đón thêm bé trai mới.
Gia đình của Rooney chuẩn bị đón thêm bé trai mới.

Sau khi có kết quả siêu âm về giới tính đứa con thứ hai, Coleen đã phấn khích chia sẻ niềm vui với mọi người trên trang Twitter cá nhân: “Vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy thiên thần nhỏ của chúng tôi trên kết quả siêu âm. Đó là một bé trai. Cảm giác thật tuyệt vời”.

Hồi tháng 10 vừa qua, Coleen đã lên tiếng xác nhận lần thứ hai mang thai sau rất nhiều lần có tin đồn trước đó. Phu nhân ngôi sao Man United cho biết cô mang thai vào tháng 9, đúng thời điểm mà Rooney đang trải qua quãng thời gian khó khăn trên sân cỏ khi phải nghỉ dưỡng thương hơn 1 tháng vì chấn thương bắp đùi.
 
Cặp đôi kết hôn năm 2008 và đã có với nhau cậu quý tử Kai 3 tuổi dễ thương. Theo lời Colleen thì cả Rooney và bé Kai đều rất vui mừng và phấn khích khi biết tin gia đình sẽ có thêm thành viên mới, dự kiến vào tháng 5-2013.

Trong một cuộc tiếp xúc với báo giới, Colleen thổ lộ cô khao khát sinh thật nhiều con cho “gã Shrek”. Colleen tâm sự: “Tôi muốn có ít nhất ba hoặc bốn nhóc. Tôi luôn khao khát được trở thành một người mẹ có toàn thời gian chăm sóc cho gia đình mình”.

Theo nld

.