.
.

Gia Lai tổng hợp nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài

Thứ Tư, 21/09/2022, 14:18 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 21-9, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai có Công văn số 991/SKHCN-QLCN&SHTT về phối hợp xác định nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài từ các doanh nghiệp, tổ chức.
 
 
 
Công văn nêu rõ, vừa qua, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH-CN) cho biết, Bộ đang phối hợp với các địa phương rà soát, tổng hợp nhu cầu tìm kiếm, ứng dụng, chuyển giao, đổi mới và phát triển công nghệ nước ngoài từ các doanh nghiệp, tổ chức để triển khai hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động này.
 
Theo đó, nhằm hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động ứng dụng, chuyển giao, đổi mới và phát triển công nghệ của các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh, Sở KH-CN tỉnh Gia Lai đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các hội, hiệp hội và Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp tuyên truyền, thông tin đến các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn biết và tổng hợp nhu cầu tìm kiếm, ứng dụng, chuyển giao, đổi mới và phát triển công nghệ nước ngoài từ các tổ chức, doanh nghiệp.
 
Danh mục nhu cầu chuyển giao công nghệ của đơn vị gửi về Sở KH-CN (địa chỉ số 98B Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku) trước ngày 8-10-2022 để tổng hợp gửi Bộ KH-CN. Mọi thông tin chi tiết, các cơ quan, đơn vị, địa phương liên hệ ông Phan Hồng Trường-Sở KH-CN tỉnh Gia Lai; điện thoại: 0982 089 100; Email: truongph.skhcn@gialai.gov.vn.
 
TRẦN ĐỨC
 
 
.