.

Sở Thông tin và Truyền thông:

Bàn giao phương tiện tác nghiệp phục vụ thông tin cổ động

Thứ Tư, 16/05/2018, 07:29 [GMT+7]
.

(GLO) Ngày 15-5, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng nhà thầu cung cấp thiết bị đã lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao phương tiện tác nghiệp phục vụ thông tin cổ động tại 2 xã Kon Pne và Đak Rong (huyện Kbang, Gia Lai).

Ảnh: N.S
Ảnh: N.S

Các thiết bị lắp đặt bao gồm: 2 loa nén, bộ điều chỉnh tần số âm thanh, 1 micro không dây, 2 micro có dây, 1 loa cầm tay… và các thiết bị dùng để lắp đặt khác do Công ty cổ phần công nghệ Điện-Điện tử-Phát thanh Truyền hình (Hà Nội) là nhà thầu cung cấp. Tổng số thiết bị trên trị giá 170 triệu đồng.

 

Việc trang bị phương tiện tác nghiệp phục vụ thông tin cổ động tại huyện, xã nằm trong dự án Truyền thông và giảm nghèo về thông tin thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020. Dự án chú trọng đến công tác tuyên truyền miệng, tuyên truyền trên báo, đài, các phương tiện truyền thông. Qua đó, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền về chương trình giảm nghèo sâu rộng đến mọi cấp, mọi ngành, các tầng lớp dân cư và người nghèo, nhằm thay đổi, chuyển biến nhận thức trong giảm nghèo, khơi dậy ý chí chủ động, vươn lên của người nghèo, tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả chính sách và nguồn lực hỗ trợ của nhà nước…

 

Được biết, giai đoạn 2016-2020, Gia Lai có 5 huyện và 45 xã sẽ được tiếp nhận phương tiện tác nghiệp phục vụ thông tin cổ động.

Nguyễn Sang

.