.

Chưa có giá cụ thể nhưng Galaxy Core được cho là dòng smartphone Android giá thấp, hỗ trợ 2 SIM và kế thừa một số tính năng thông minh trên S4 như Smart Stay hay giao diện Motion UI.
 

Galaxy Core với phong cách giống Galaxy S4 vừa được Samsung giới thiệu chính thức.
Galaxy Core với phong cách giống Galaxy S4 vừa được Samsung giới thiệu chính thức.

Sau khi để lộ ảnh, Samsung đã giới thiệu chính thức chiếc smartphone Android Galaxy Core của hãng. Đây là chiếc smartphone tầm thấp chạy Android 4.1 với tính năng 2 SIM.

Điểm đáng chú ý là máy có thiết kế khá giống với Galaxy S4, với các đường nét bo tròn ở góc, mặt lưng nhựa với lớp hoa văn chấm in chìm dưới vỏ bóng. Ngoài ra, một số tính năng thông minh nổi bật trên model cao cấp như cảm biến Smart Stay, giao diện Motion UI hay tính năng điều khiển bằng giọng nói S-Voice cũng được Samsung tích hợp vào model giá rẻ.

Tuy nhiên, cấu hình của Galaxy Core không mạnh mẽ bằng, chỉ dùng chip lõi kép với dung lượng RAM 1 GB, có bộ nhớ trong 8 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng tối đa lên tới 64 GB. Sản phẩm không hỗ trợ LTE nhưng vẫn có HSPA và tương tích với 4 băng tần GSM/EDGE.

Máy sở hữu camera 5 megapixel ở mặt lưng và camera phụ độ phân giải VGA ở mặt trước, mỏng 8,95 mm và nặng chỉ 124 gram. Galaxy Core còn có màn hình 4,3 inch và pin dung lượng 1.800 mAh.

M.Thi (tổng hợp)