.
.

Lộ diện các ứng cử viên đại diện VN thi Hoa hậu Thế giới 2019

Thứ Ba, 11/06/2019, 14:19 [GMT+7]
.

Chân dung 34 thí sinh vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam ngay khi vừa công bố đã lập tức thu hút sự chú.


 

Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Ảnh: Lê Thiện Viễn.Hình ảnh mới nhất của 34 thí sinh, 34 bông hoa xinh đẹp nhất của vòng chung khảo khu vực phía Nam đã được công bố.  Bộ ảnh ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý bởi đã mang đến một làn gió mới, từ tiêu chí chấm điểm đến cách thức thể hiện của cuộc thi.

Một cuộc thi nhan sắc chuẩn quốc tế với hình ảnh của 34 thí sinh trong những chiếc đầm dạ hội quyến rũ, thiết kế riêng cho cuộc thi.  Trang phục hiện đại, quyến rũ đã khoe khéo nét đẹp hình thể của những bông hoa tiềm năng cùng nhau hướng đến ngôi vị cao nhất.


 

 

 

Nhan sắc các thí sinh chung khảo phía Nam được đánh giá khá đồng đều. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Nhan sắc các thí sinh chung khảo phía Nam được đánh giá khá đồng đều. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Bộ ảnh là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống, dịu dàng của người con gái Việt. Miss World Việt Nam đã mang đến một sự tươi trẻ, mới lạ và hòa quyện cái truyền thống với cái mới, với những xu hướng các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.


 

 


 

Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được đặc cách vào vòng chung kết. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được đặc cách vào vòng chung kết. Ảnh: Lê Thiện Viễn.Đây cũng là hình ảnh để khán giả bình chọn cho các thí sinh để giành tấm vé vào Chung kết Toàn quốc Miss World Việt Nam. Theo đó, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc sẽ được đặc cách lọt thẳng vào vòng chung kết toàn quốc.

L.C (LĐO)

 

.