.

Thư Dung-gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Eco International 2018

Thứ Sáu, 13/04/2018, 13:36 [GMT+7]
.

Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 Thư Dung vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép sang Ai Cập để chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên tại Miss Eco International 2018.
 

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, Thư Dung- Á quân của cuộc thi đã nhanh chóng được lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Eco International 2018.

Mặc dù chỉ có 10 ngày để chuẩn bị, Thư Dung đang gấp rút hoàn thành các khâu mà BTC Miss Eco International 2018 yêu cầu như quốc phục, váy áo dạ hội, video giới thiệu du lịch Việt Nam, trang phục lấy cảm hứng từ việc bảo vệ môi trường sinh thái.  Dù gặp khá nhiều khó khăn., nhưng bằng sự cố gắng, người đẹp đã hoàn tất các yêu cầu cơ bản để lên đường sang Ai Cập.

May mắn trước giờ ra sân bay, Thư Dung đã nhận được giấy phép thi quốc tế của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Đây là động lực để cô cố gắng hoàn thành tốt vai trò đại diện Việt Nam ''chinh chiến'' với gần 70 thí sinh đến từ khắp thế giới.

Thư Dung đến từ Hà Giang. Cô sở hữu chiều cao 1,71m, số đo ba vòng 90-60-94 cm, Thư Dung có lợi thế hình thể, gương mặt xinh đẹp cùng khả năng catwalk, trình diễn tốt. Trước khi ghi danh tại cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Thư Dung được biết đến khi tham dự The Face, The Look và nhận vai diễn thứ chính trong bộ phim Cali mùa hoa vàng.

Người đẹp Hà Giang được khen ngợi với kỹ năng catwalk tốt, cách tạo dáng và thần thái chuyên nghiệp trên sân khấu.  Lần đầu đến với cuộc thi quốc tế, Thư Dung may mắn vì được đơn vị nắm bản quyền hỗ trợ, tư vấn. Người đẹp cho biết mình sút 2 kg, liên tục mất ngủ vì thời gian quá gấp gáp cũng như phải đáp ứng khá nhiều yêu cầu của phía BTC.

P.V/congluan

.