.

Hà Hồ, Mr Đàm ngồi ghế nóng “Giọng hát Việt”

Thứ Năm, 15/03/2012, 13:56 [GMT+7]
.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ cùng Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Trần Lập làm giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc “The Voice” phiên bản Việt.

Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả, bộ tứ quyền lực này hứa hẹn sẽ góp phần đưa Giọng hát Việt thành công.

Là những người nổi tiếng và đã có những thành công nhất định trong thị trường âm nhạc, bốn vị giám khảo là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trần Lập sẽ đồng thời đóng vai trò là những huấn luyện viên bắt đầu từ vòng Đối đầu. Mỗi nghệ sỹ sẽ lựa chọn ra cho mình những thí sinh mà họ đánh giá cao để thành lập thành một đội (mỗi giám khảo được chọn 14 thí sinh).

Ca sỹ Phương Uyên sẽ đảm nhận chức vụ Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt.

Bộ tứ quyền lực của Giọng hát Việt
Bộ tứ quyền lực của Giọng hát Việt

“The Voice” là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản “The Voice of Holland” (Hà Lan), được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền từ Công ty Talpa Distribution (Hà Lan). Và sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ hai được cấp phép và sản xuất “The Voice”.

Theo kế hoạch, Giọng hát Việt sẽ bắt đầu sơ tuyển từ ngày 9-4-2012 thông qua hình thức gửi bản thu âm. Bên cạnh đó, vòng sơ tuyển trực tiếp tại Đà Nẵng dự kiến diễn ra từ ngày 14 đến 17-5, tại Hà Nội từ 21 đến 24-5 và tại TP HCM từ ngày 28 đến 31-5. Riêng tại TP.HCM sẽ có khoảng 30 thí sinh dự kiến được chọn trong khi đó tại Đà Nẵng và TP HCM là 20.

Tám thí sinh vào vòng bán kết sẽ được ban tổ chức hỗ trợ thực hiện 8 MV dựa trên ca khúc mà thí sinh đó lựa chọn, các MV này sẽ được tải lên các trang mạng âm nhạc nổi tiếng và dựa vào phản hồi cũng như lượt nghe của khán giả cùng với số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả để quyết định 4 thí sinh cuối cùng xứng đáng có mặt ở vòng chung kết.

Qua 9 vòng thi đấu thí sinh chiến thắng cuối cùng sẽ nhận giải thưởng 500 triệu đồng cùng các phần quà giá trị khác.

Đặc biệt, thí sinh thắng cuộc cũng sẽ được kí hợp đồng độc quyền với Universal, trong đó, thí sinh sẽ được định hướng phát triển âm nhạc cũng như được giúp đỡ trong hoạt động phát hành album.

 “Giọng hát Việt” sẽ được phát sóng trên kênh VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình cũng sẽ có sự tham gia của các tên tuổi nhạc sỹ, nhà sản xuất, nhà thiết kế, biên đạo, nhiếp ảnh, chuyên gia trang điểm hàng đầu như: Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Dân, Dương Khắc Linh, Hoàng Anh, Hoài Sa, Nguyễn Công Trí, Tuấn Trần, Chung Thanh Phong, Đức Duy, Quốc Huy, Lý Võ Phú Hưng, Nguyễn Long, Mộng Hùng, Hồ Khanh, Huỳnh Lợi…

Theo VOV

.