.

Bán kết 2 cuộc thi Vietnam’s Got Talent

Vũ Song Vũ hát "Bà tôi" chinh phục khán giả

Thứ Hai, 12/03/2012, 15:35 [GMT+7]
.

Cậu bé 13 tuổi này một lần nữa đã làm cho ban giám khảo và khán giả phải thổn thức vì giọng hát tuyệt vời của mình.

“Bà Tôi”- sự lựa chọn dũng cảm của cậu bé bởi đây là ca khúc dân gian đương đại vô cùng khó hát của nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiễn.

Với tâm lý sân khấu vững vàng cùng giọng hát khỏe, xử lý các đoạn luyến láy một cách tinh tế và giàu cảm xúc, Vũ Song Vũ đã chinh phục được tất cả giám khảo và khán giả bởi cách hát rất riêng của mình.

Song Vũ với ca khúc
Song Vũ với ca khúc "Bà Tôi"

Có thể nói đây là một trong những phần trình diễn xuất sắc nhất tại vòng bán kết 2 cuộc thi Vietnam’s Got Talent.

Khi màn trình diễn kết thúc, vị giám khảo khó tính Huy Tuấn đã dành hết lời ca ngợi cho em: “Khi nghe tin cháu chọn một bài hát tiếng Việt để trình bày thì chú rất lo lắng vì tiếng Việt và tiếng Anh là những ngôn ngữ cho chúng ta những âm tiết khác nhau và khi hát, nó cũng cho những hiệu quả khác nhau. Cháu đã quá ấn tượng với phần hát tiếng Anh rồi và hôm nay thực sự chú thấy cháu rất dũng cảm khi lựa chọn ca khúc này. Đây là một bài hát rất khó thể hiện chứ không đơn giản như những bài hát phù hợp với lứa tuổi của cháu. Và quan trọng nhất đó là cháu đã trình diễn bài hát này một cách mộc mạc và trong sáng, đó chính là phần thuyết phục nhất”.

Trang phục của Vũ Song Vũ mộc mạc và giản dị như chính lời hát của cậu bé
Trang phục của Vũ Song Vũ mộc mạc và giản dị như chính lời hát của cậu bé.

Cùng đồng quan điểm với nhạc sỹ Huy Tuấn, người mẫu Thúy Hạnh cũng dành cho cậu bé nhiều lời khen: “Hình ảnh cháu hôm nay khác hẳn so với vòng loại sân khấu. Ở vòng loại, cháu có hình ảnh rất bảnh bao trong trang phục của bộ vest thì hôm nay thật mộc mạc như chính giọng hát mà cháu hát ra. Đối với cô, cháu có một giọng hát đẹp. Bài hát này quá khó nhưng đối với cô hôm nay, phần thể hiện của cháu vẫn mang lại cảm xúc riêng cho cô và cô vẫn luôn ủng hộ cháu”.
 

.

Còn nghệ sỹ Thành Lộc đã dành cho Song Vũ- cậu bé đến từ Hải Phòng câu nói rất “đắt”: “Thật là một sai sót lớn của chương trình nếu như cháu không có mặt ở vòng chung kết”.

Những lời nhận xét của ban giám khảo khiến chúng ta phần nào dự đoán được kết quả chung kết của chương trình Vietnam’s Got Talent.

Vũ Song Vũ- cậu bé 13 tuổi với giọng hát đẹp có khả năng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietnam’s Got Talent 2012 này.

Theo VOV

.