.
Tám trong 10 thí sinh tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012.
Tám trong 10 thí sinh tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012.

Đã trở nên quen thuộc và được khán giả yêu mến, năm nay chương trình Bước nhảy Hoàn vũ mùa thứ 3 sẽ đến sớm hơn mọi năm với 10 liveshow.

Liveshow đầu tiên sẽ diễn ra vào tối 18-3-2012 tại Sân vận động Quần Ngựa Hà Nội với sự tham gia của 10 nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam và 10 vũ công chuyên nghiệp đến từ châu Âu.

Đó là người mẫu Anh Thư, các ca sỹ Phương Thanh, Minh Hằng, diễn viên Vân Trang và Á hậu Hoàng My, MC Tuấn Tú, ca sỹ Minh Quân, diễn viên - người mẫu Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Huỳnh Đông và người mẫu Trương Nam Thành.

Trong hai tuần qua tám thí sinh ở phía Nam (MC Tuấn Tú, ca sỹ Minh Quân ở Hà Nội) đã được vũ công Alex tập luyện cơ bản trước để giúp họ làm quen với bộ môn thể thao khiêu vũ.

Vũ công Alex chính là bạn nhảy của Thanh Thúy trong chương trình năm ngoái, anh từng là nhà Vô địch thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng khác trong sự nghiệp dancesport. Hiện nay các nghệ sĩ vẫn đang tiếp tục tập luyện với các chuyên gia.

“Bước Nhảy Hoàn Vũ - Dancing with the stars” được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2010.

Cúp vàng Bước nhảy hoàn vũ năm 2010 đã thuộc về ca sỹ-diễn viên Ngô Thanh Vân, và năm 2011 đã thuộc về ca sỹ Thu Minh.

Theo Ban tổ chức, dự kiến Bước nhảy hoàn vũ 2012 phần lớn sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Theo TTXVN