.

Hé lộ nhiều thông tin về cái chết của Whitney Houston

Chủ Nhật, 12/02/2012, 19:56 [GMT+7]
.

Đêm trước khi qua đời, Whitney Houston hát "Yes, Jesus Loves Me".  Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu tự sát tại nơi Whitney Houston được phát hiện đã chết.

Theo Huffington Post, một ngày trước khi qua đời ở tuổi 48, Whitney Houston còn biểu diễn tại đêm nhạc "Kelly Price & Friends" và trong buổi biểu diễn cuối cùng này, nữ danh ca đã hát ca khúc "Yes, Jesus Loves Me" (Vâng, Chúa Jesus yêu tôi).

Như tin đã đưa, người đại diện của Whitney là Kristen Foster không tiết nguyên nhân và địa điểm nữ ca sĩ này qua đời.

Tuy nhiên, cảnh sát Mỹ cho biết, diva này chết tại một khách sạn ở Beverly Hills, Los Angeles.

Trung úy Mark Rosen thuộc lực lượng cảnh sát thành phố Beverly Hills, Los Angeles, California, Mỹ cho biết. "Cô ấy qua đời vào lúc 15 giờ 55 phút chiều 11-2 tại khách sạn Beverly Hilton. Chúng tôi đã nhận được cuộc gọi từ lực lượng an ninh của khách sạn lúc 15 giờ 43 phút chiều và chỉ vài phút sau đó cảnh sát đã có mặt".

Đại diện Cảnh sát đảm trách khu vực Beverly Hills cho biết không có dấu hiệu tự sát tại nơi Whitney Houston được phát hiện đã chết. Tuy nhiên, công tác điều tra và giám định đang được tiến hành.

Trước đó, tối 9-2, Whitney Houston bị bắt gặp rời khỏi hộp đêm cùng con gái Bobbi Kristina với bộ dạng nhăn nhó, lảo đảo, chân tay dính máu.

Whitney Houston chết ngay trước thềm lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh Grammy lần thứ 54 năm 2012, sẽ diễn ra vào tối nay 12-2 (giờ Mỹ).

Theo website chính thức của Whitney Houston, bản thân cô đã phải đấu tranh giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiện ngập trong nhiều năm.

Trong suốt sự nghiệp biểu diễn của Whitney Houston, cô đã bán được tất cả 170 triệu album trong đó có cả các đĩa video đơn và kết hợp.

Nhà sản xuất âm nhạc Russell Simmons khi hay tin về cái chết của Whitney Houston đã viết rằng ông cảm thấy buồn vô hạn khi Whitney Houston ra đi.

Ca sỹ Gloria Estefan thì nói rằng cô thực sự quá sốc vì một tài năng âm nhạc như Whitney Houston đã mãi mãi ra đi.

Theo VOV