.

Tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2011 tại Tây An, Trung Quốc từ 13-12 đến 28-12, đại diện của Việt Nam Lê Huỳnh Thúy Ngân hiện đang đứng thứ tư trong bảng bình chọn chính thức của cuộc thi.

Theo đó, công chúng có thể ủng hộ thí sinh Thúy Ngân trong bảng bình chọn qua đường link: http://www.misstqi.com/vote.php
 
Đây là bảng bình chọn có tính phí với 3 USD cho 10 lượt bình chọn. Người đẹp chiến thắng trong bảng bình chọn này nghiễm nhiên được một suất vào thẳng Bán kết.
Cô sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh này sinh năm 1991 với chiều cao 1m73 và số đo hình thể khá chuẩn 90-62-93.
 
Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng Thúy Ngân đã cố gắng để có buổi chụp hình dạ hội tốt nhất trong trang phục của nhà thiết kế Long Dũng. Thúy Ngân vẫn luôn đồng hành cùng đại diện nước chủ nhà Trung Quốc trong mọi hoạt động.
 
Hơn 100 nữ hoàng du lịch đến từ năm châu sau khi quy tụ tại thành phố Tây An cũng đã tiếp tục có những hoạt động thú vị trong những ngày qua. Các cô gái được bốc thăm để thi phần Tài năng và chụp hình dạ hội chính thức cũng như thăm quan phong cảnh và giao lưu với người dân địa phương.
 
Theo TTXVN