.
.

Nhà tiên tri Vanga tiên đoán đáng sợ về Trump và Putin năm 2020

Thứ Tư, 25/12/2019, 06:29 [GMT+7]
.
Nhà tiên tri mù người Bulgaria Baba Vanga nổi tiếng với những tiên đoán đúng như Brexit, vụ khủng bố 11/9, nay được cho là có để lại tiên đoán đáng lo ngại về Trump và Putin trong năm 2020.
 
 
 
Theo DailyStar, trong một lời tiên tri để lại, bà Vanga nói rằng, thiên thạch sẽ rơi xuống nước Nga. Bà cũng được cho là đã dự đoán, được phân tích rằng, cuộc sống của Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ gặp nguy hiểm.
 
Trong tiên đoán của bà Vanga có những cảnh báo rõ rang về song thần và động đất. Ngoài ra, tiên đoán cũng cảnh báo rằng một "kho vũ khí hóa học" có thể được sử dụng để chống lại người châu Âu, báo cáo của Mirror cho hay.
 
Ngày 11/8/1996, nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới Vangelia Pandeva Dimitrova - tên thường gọi Baba Vanga - qua đời trong một bệnh viện ở thủ đô Sofia của Bulgaria vì bệnh ung thư.
 
Mặc dù đã hơn hai thập niên trôi qua kể từ ngày bà tạ thế, những lời "sấm Vanga" vẫn chưa mất đi sức sống. Có thể là thật, mà cũng có thể hư cấu, nhưng người ta cứ thích thảo luận và đối chiếu các dự báo với những sự kiện lớn của thời đại. Theo như lời dự đoán của bà Vanga, "đến năm 2043, người Hồi giáo sẽ làm chủ châu Âu”.
 
Các lời tiên đoán về nhân loại trong hàng ngàn năm sau:
 
Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.
 
Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.
 
Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.
 
Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.
 
Năm 2043 - Nền Kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.
 
Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.
 
Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.
 
Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.
 
Năm 2084 - Loài người sẽ khôi phục lại thiên nhiên.
 
Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây".
 
Từ năm 4302 - 4674 - Con người sẽ bất tử và đồng hóa với người ngoài hành tinh. 340 tỉ người phân tán khắp vũ trụ có thể trò chuyện với Chúa.
 
Năm 5079 - Vũ trụ sẽ kết thúc.
 
Bảo Ngọc (Dân Việt)
 
 
.