.
.

Bê con có hình mặt người khiến chủ trang trại hoảng sợ

Thứ Ba, 10/09/2019, 16:34 [GMT+7]
.
Hình ảnh con bê đột biến gen được sinh ra với 'khuôn mặt người' được đăng tải khiến nhiều người rùng mình.
 
 
 
Bê con có khuôn mặt của "một người cáu kỉnh".
 
Con vật dị hình giống như khuôn mặt của một con người gắt gỏng. Con bê này được sinh ra ở làng Villa Ana thuộc tỉnh Santa Fe phía bắc Argentina. Tuy nhiên, con bê đột biến này chỉ sống được vài giờ sau khi được sinh ra.
 
Cảnh quay cho thấy con bê nằm trên cỏ trong khi người quay phim giơ cái đầu bị biến dạng của nó lên. Khuôn mặt khác thường của nó có vẻ giống một con người gắt gỏng.
 
Đôi mắt của con vật có những vòng tròn lớn màu đỏ xung quanh chúng trong khi con ngươi của nó dường như phình ra khỏi đầu nó.
 
Theo một chuyên gia địa phương, con bê được sinh ra với hộp sọ dị dạng khiến nó có vẻ ngoài kỳ lạ. Con vật dường như không thể ngẩng đầu lên.
 
 
Chuyên gia di truyền học Nicolas Magnago nói với truyền thông địa phương rằng "đó có thể là một đột biến gen hiếm gặp".Ông nói thêm: "Đột biến là sự thay đổi trình tự DNA được truyền sang con cái của bò. Đó là một đột biến tự phát gây ra bởi tác động của các tác nhân gây đột biến, vật lý, hóa học hoặc sinh học, làm thay đổi trình tự di truyền của nó."
 
Theo Sun, chủ trang trại nơi con bê được sinh ra đã có những giây phút hoảng sợ khi nhìn thấy nó. Hiện không rõ sau khi con bê chết, xác của nó có được chủ trang trại gửi đi để các chuyên gia địa phương phân tích thêm về hiện tượng đột biến gen kỳ lạ này không.
 
Bảo Ngọc (Dân Việt)
 
.