.
.

Nhân viên sân bay thản nhiên lấy trộm đồ trong trong vali của hành khách

Thứ Ba, 18/09/2018, 06:06 [GMT+7]
.
Đoạn video ghi lại khoảnh khắc nam nhân viên trong sân bay lấy trộm đồ trong vali của khách hàng gây sốc cộng đồng mạng.
 
 
Mất trộm đồ trong hành lý luôn là điều khiến hành khách đi máy bay lo lắng. Bên cạnh đó, việc những chiếc vali bị quăng quật đến nứt vỡ cũng là chuyện làm mọi người đau đầu.
 
Theo đó, trong clip, nam nhân viên đang làm nhiệm vụ trong sân bay đang cố tình lấy trộm đồ của khách rồi bỏ vào túi.
 
Nam nhân viên móc trộm đồ trong vali của hành khách. Ảnh cắt từ clip
Nam nhân viên móc trộm đồ trong vali của hành khách. Ảnh cắt từ clip
 
Đoạn clip sau khi chia sẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành vi trộm cắp của nam nhân viên.
 
Theo Daily Mail, sự việc được ghi lại ở sân bay Madrid, Tây Ban Nha, trong chuyến bay của hãng hàng không Ryanair đi từ thành phố Ibiza tới thủ đô nước này hôm 14/9.
 
Cảnh sát vào cuộc và danh tính của người nam nhân viên nhanh nhóng được tiết lộ. Theo đó, nam nhân viên bốc dỡ hành lý bị sa thải sau 3 ngày làm việc. Đây là lần đầu tiên nhân viên sân bay ở Madrid bị bắt gặp lấy trộm đồ của hành khách. Món đồ bị mất trộm là một chiếc loa của du khách "nhí".
 
Được biết, chiếc loa là món quà của mẹ cậu bé mua tặng con trai nhân dịp sinh nhật. Hai mẹ con đang trong chuyến hành trình tới Madrid để du lịch thì không may sự cố mất cắp đã xảy ra ngay tại sân bay.
 
"Tôi rất biết ơn vì đó là một món quà rất ý nghĩa", người mẹ nhận lại món đồ và nói.
 
Ni Na (PNSK)
.