.

Nhiều quà tặng cho người nghèo, học sinh vượt khó

Thứ Sáu, 06/05/2016, 15:16 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 4-5, ngành Ngân hàng tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa, 250 suất học bổng, 100 phần quà (500.000 đồng/phần) cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Kbang.
 

Tham gia lễ trao tặng có ông Dương Quốc Anh-Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia; ông Nguyễn Văn Cư-Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam-Chi nhánh Gia Lai; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh; Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Chi nhánh Gia Lai; Ngân hàng Bưu điện Liên Việt-Chi nhánh Gia Lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Quốc Anh cho biết:  Ngành Ngân hàng tỉnh Gia Lai trong suốt thời gian qua đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển địa phương, đặc biệt là đối với công tác an sinh xã hội. Bên cạnh phấn đấu làm tốt công tác nghiệp vụ, ông mong muốn ngành Ngân hàng tỉnh Gia Lai cần làm tốt công tác xã hội hơn nữa để nhiều gia đình được ổn định cuộc sống, nhiều em nhỏ được đến trường, kinh tế tỉnh nhà ngày một phát triển.

 

Ảnh: Tú Uyên
Ảnh: Tú Uyên

Theo kế hoạch, các huyện Kbang, Kông Chro, Đak Pơ, Mang Yang, Đoa Đoa và thị xã An Khê là đơn vị tiếp nhận và có trách nhiệm đưa 30 căn nhà, 1.500 suất quà tặng và 600 phần quà đến đúng đối tượng thụ hưởng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình an sinh xã hội năm 2016 của ngành Ngân hàng tỉnh Gia Lai nhằm hỗ trợ các gia đình an tâm ổn định cuộc sống, các em nhỏ vượt qua khó khăn để học tập tốt.

Tú Uyên

.