.

UBND tỉnh Gia Lai: Tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ Sáu, 14/10/2011, 21:46 [GMT+7]
.
Sáng 13-10, tại Tre Xanh Plaza, hơn 200 doanh nhân đại diện cho hơn 3.000 doanh nghiệp thuộc các ngành, các lĩnh vực kinh tế trong toàn tỉnh Gia Lai đã tham dự lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 nhằm tôn vinh, động viên đội ngũ doanh nhân không ngừng phấn đấu vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động, tích cực đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
 
Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy
Các ông Phạm Đình Thu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thế Dũng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Phùng Ngọc Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành trên địa bàn tỉnh đã đến dự và chúc mừng.
 
Thời gian qua, dù bị ảnh hưởng lớn và gặp nhiều khó khăn do sự tác động của cơn bão tài chính, suy giảm kinh tế toàn cầu nhưng các doanh nhân đã năng động sáng tạo,cố gắng điều hành doanh nghiệp từng bước bước qua thách thức, tiếp tục duy trì và sản xuất kinh doanh.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phùng Ngọc Mỹ đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội tỉnh nhà.
 
Cũng tại buổi lễ, đại diện các doanh nhân đã bày tỏ mong muốn lãnh đạo tỉnh quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp trẻ hoạt động, có cơ hội được góp sức mình vào sự phát triển toàn diện của tỉnh nhà. Một số vấn đề như đối tượng được trao dự án đầu tư đã đúng chưa?; Có thực sự công bằng trong việc tiếp cận vốn; những vấn đề về dự án treo, bán rẻ mua đắt, báo cáo sai thực tế… cũng được các doanh nhân đưa ra.
 
Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy
Nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã quyết định trao tặng Cúp Doanh nhân tiêu biểu năm 2010-2011 cho 24 doanh nhân là các lãnh đạo điều hành các doanh nghiệp hoạt động trong tất cả các lĩnh vực đã đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đi vào chiều sâu, phát huy hiệu quả, giải quyết việc làm ổn định cho người lao động, tăng cường đóng góp vào ngân sách Nhà nước, tích cực tham gia công tác từ thiện, công tác xã hội.
 
Hà Duy