• Gia Lai: Cây điều canh tác chưa bền vững
  • Gia Lai: Kiểm tra để chấn chỉnh sai sót ở các hệ thống điện mặt trời mái nhà
  • Gia Lai: Ký kết hỗ trợ kỹ thuật canh tác các loại cây trồng

Gia Lai: Cây điều canh tác chưa bền vững

(GLO)- Điều là một trong những cây trồng chủ lực ở các huyện biên giới tỉnh Gia Lai. Bước vào vụ thu hoạch năm nay, năng suất điều giảm mạnh do ảnh hưởng của thời tiết và sâu bệnh, trong khi giá bán không tăng so với năm ngoái.

Gia Lai: Kiểm tra để chấn chỉnh sai sót ở các hệ thống điện mặt trời mái nhà

(GLO)- Lời Tòa soạn: Thời gian gần đây, dư luận nghi ngờ xung quanh việc một số hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) ở Gia Lai không được lắp đặt trên mái công trình xây dựng hoặc núp bóng dưới các hình thức trang trại chăn nuôi, nông nghiệp công nghệ cao. Để bạn đọc hiểu rõ về vấn đề này, P.V Báo Gia Lai điện tử đã có cuộc phỏng vấn ông Phạm Văn Binh-Giám đốc Sở Công thương.

Gia Lai: Ký kết hỗ trợ kỹ thuật canh tác các loại cây trồng

(GLO)- Chiều 13-4, Hội Nông dân tỉnh Gia Lai và Công ty cổ phần Tiến Nông Gia Lai ký kết chương trình phối hợp hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp canh tác các loại cây trồng cho nông dân tỉnh.

.
Mang Yang tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu HĐND huyện

Mang Yang tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu HĐND huyện

(GLO)- Chiều 14-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để thảo luận, lựa chọn lập danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa V (nhiệm kỳ 2021-2026).

.