.
.

Phụ nữ Gia Lai tích cực phòng-chống dịch Covid-19

Thứ Ba, 24/03/2020, 06:48 [GMT+7]
.

(GLO)- Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Kông Chro vừa tổ chức truyền thông phòng-chống dịch Covid-19 tại trung tâm thương mại, chợ và hộ gia đình tổ dân phố Plei Nghe. Tại các điểm này, Hội đã cấp trên 200 khẩu trang và 100 tờ rơi với nội dung hướng dẫn người dân cách rửa tay, đeo khẩu trang và một số nội dung cần thiết phòng-chống dịch bệnh.

 

Cán bộ hội phụ nữ các cấp tăng cường tuyên tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho người dân. Ảnh: Minh Châu
Cán bộ hội phụ nữ các cấp tăng cường tuyên tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho người dân. Ảnh: Minh Châu

 

Hội LHPN huyện Krông Pa cũng đã triển khai tuyên truyền phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn, cung cấp 14 poster, 2.000 tờ rơi tại chợ Phú Túc cho các cơ sở kinh doanh, tiểu thương và người dân tham gia mua sắm.

Tại huyện Đức Cơ, Hội LHPN huyện cũng đã tổ chức tuyên truyền phòng-chống dịch bệnh đến từng hộ gia đình, bố trí điểm rửa tay sát khuẩn tại cơ quan khi người dân đến giao dịch, làm việc; phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho hội viên, phụ nữ tại các điểm làng dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Các cấp Hội Phụ nữ tại huyện Đak Pơ phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể truyền thông phòng-chống dịch, đồng thời cấp phát 450 tờ rơi, 100 bánh xà phòng, 80 chai nước rửa tay sát khuẩn, thành lập 8 điểm rửa tay tại các chợ, công sở.

 

Minh Châu

 

.