.
.
(GLO)- Ngày 31-5, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề trẻ em”. Tham dự có Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND thị xã An Khê; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã cùng 110 em học sinh các trường THCS trên địa bàn.
 
 
Tại diễn đàn, các em học sinh đã nêu 18 câu hỏi xung quanh một số vấn đề như: nhà văn hóa thiêu nhi; khu vui chơi cho trẻ em; quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho nhà trường; an toàn giao thông; vệ sinh môi trường trong trường học; tình trạng học thêm, dạy thêm; bạo lực học đường; xâm hại trẻ em; cơ quan bảo vệ trẻ em; sinh hoạt hè; kỹ năng sống…
 
Quang cảnh diễn đàn. Ảnh: Ngọc Minh
Quang cảnh diễn đàn. Ảnh: Ngọc Minh
 
Sau khi lắng nghe những tâm tư của các em học sinh, lãnh đạo các ngành, đoàn thể thị xã An Khê đã trả lời, trao đổi những vấn đề các em quan tâm; đồng thời ghi nhận những nguyện vọng để có hướng giải quyết trong thời gian tới.
 
Dịp này, thị xã An Khê đã tặng 110 suất quà cho các em đến dự diễn đàn, mong các em luôn là con ngoan, trò giỏi, đón một kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ và bổ ích.
 
Ngọc Minh   
 
.