.
.

ATGT và phòng, chống tai nạn thương tích,tảo hôn, an ninh học đường

Chủ Nhật, 14/04/2019, 19:43 [GMT+7]
.
(GLO)- Đó là sân chơi  được Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện đoàn Chư Pah tổ chức tại Trường THCS Ia Ka, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai ngày 12-4.
 
 
Sân chơi  thu hút hơn 800 em học sinh của các Trường Tiểu học xã Ia Ka, Trường THCS xã Ia Ka tham gia. Với chủ đề tuyên truyền “An toàn giao thông và phòng, chống tai nạn thương tích, tình trạng tảo hôn, an ninh học đường trong đối tượng thiếu niên”, 4 đội thi đến từ 2 trường đã cùng trải qua những phần thi hấp dẫn: tiểu phẩm; vẽ tranh và thuyết trình ý tưởng; phất cờ nhanh trả lời câu hỏi trắc nghiệm và thi ghép hình nhanh. Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia nhiều trò chơi vận động như: đoàn tàu của chúng em, đạp bóng và giao lưu văn nghệ.
 
Phần thi vẽ tranh và thuyết trình ý tưởng của các đội thi. Ảnh: Phan Lài.
Phần thi vẽ tranh và thuyết trình ý tưởng của các đội thi. Ảnh: Phan Lài.
 
Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia thi và trao 10 suất quà cho thiếu nhi nghèo vượt khó của Trường Tiểu học xã Ia Ka và Trường THCS xã Ia Ka. 
 
Sân chơi tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học tập, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành Luật Giao thông đường bộ, giảm thiểu tai nạn thương tích và tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc tiểu số.
 
Phan Lài
 
.