.
.

Gặp mặt cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ qua các thời kỳ

Thứ Hai, 15/10/2018, 20:02 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 15-10, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt cán bộ Hội LHPN qua các thời kỳ hiện đang sinh sống trên địa bàn TP.Pleiku nhân Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10) và Ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Gia Lai (27-10).
 
 
Tại buổi gặp mặt, Hội LHPN tỉnh đã báo cáo một số hoạt động nổi bật của hội trong năm 2018, đồng thời ghi nhận sự đóng góp to lớn của cán bộ Hội qua các thời kỳ. Các thế hệ cũng có dịp ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, sự trưởng thành, phát triển của phụ nữ tỉnh Gia Lai, khẳng định vai trò và những đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ Hội LHPN trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. 
 
Tặng quà, ghi nhận sự đống góp của đội ngũ cán bộ Hội LHPN qua các thời kỳ. Ảnh: Minh Châu
Tặng quà, ghi nhận sự đống góp của đội ngũ cán bộ Hội LHPN qua các thời kỳ. Ảnh: Minh Châu
 
Bà Phạm Thị Tố Hải-Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thay mặt cho phụ nữ toàn tỉnh bày tỏ lòng tri ân những đóng góp nhiệt tình, tâm huyết và hết lòng với công tác Hội của đội ngũ cán bộ Hội các cấp, mong muốn dù ở dù ở bất cứ cương vị, hoàn cảnh nào, đội ngũ cán bộ Hội các thời kỳ cũng luôn quan tâm, theo dõi, cổ vũ, động viên phong trào Hội phát triển vững mạnh.
 
Minh Châu
 
 
.