.
.

Phòng chống ma túy và quản lý người nghiện ma túy

Thứ Năm, 13/09/2018, 13:07 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 12-9, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai đã tổ chức tập huấn công tác phòng chống ma túy và quản lý người nghiện ma túy cho 118 người là đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; công chức văn hóa-xã hội, Công an xã; Hội- đoàn thể xã; trưởng, phó thôn; người có uy tín ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Pah.
 
 
Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được quán triệt, cung cấp thông tin một số văn bản pháp luật của Nhà nước có liên quan đến công tác phòng, chống tệ nạn ma túy; một số loại ma túy phổ biến hiện nay, cách thức sử dụng; đối tượng, phương thức hoạt động của các đối tượng mua bán, sử dụng ma túy; phối hợp lập hồ sơ và đưa người nghiện vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; hình thức cai nghiện tự nguyện, cai nghiện tại cộng đồng...
 
Ảnh: Lê Hải
Ảnh: Lê Hải
 
Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong công tác phòng, chống ma túy và quản lý người nghiện ma túy mới tại cơ sở. 
 
Thông qua tập huấn nhằm giúp cho công tác chỉ đạo và thực hiện phòng chống ma túy và quản lý người nghiện ma túy trên địa bàn huyện ngày càng có hiệu quả hơn.
 
Lê Hải
 
.