.
.
(GLO)- Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai vừa có công văn yêu cầu các phòng Giáo dục và Đào tạo và trường THPT trên địa bàn tỉnh khảo sát nhu cầu, lập danh sách học sinh đăng ký học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài để kịp thời cung ứng giáo viên ngay trong năm học 2018-2019.
 

 

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
 
Đối tượng tham gia các lớp học là học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 trên tinh thần tự nguyện, thời lượng 2 tiết/tuần. Đội ngũ giáo viên đảm nhiệm đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, có giấy phép hoạt động giảng dạy tại Việt Nam, tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế... 
 
Việc triển khai các lớp học tiếng Anh với người nước ngoài trong các trường công lập nhằm góp phần thúc đẩy phong trào dạy-học tiếng Anh trên địa bàn tỉnh, tạo cơ hội để các trường phổ thông giao lưu văn hóa và hội nhập quốc tế, tăng cưỡng kỹ năng nghe, nói, giao tiếp và rèn phát âm chuẩn cho học sinh... Đây cũng là nhiệm vụ của  đề án “Dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” của UBND tỉnh.
 
Nguyễn Giang
.