.

Gần 1.000 người tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng

Thứ Ba, 28/08/2018, 17:20 [GMT+7]
.
(GLO)- Tối 27-8, tại Hội trường Công an tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh lần thứ X năm 2018. Tham dự buổi lễ có Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các đơn vị chuyên môn của Công an tỉnh.
 
 

 

41 đội văn nghệ tham gia Hội diễn. Ảnh: Văn Ngọc
41 đội văn nghệ tham gia Hội diễn. Ảnh: Văn Ngọc
 
Hội diễn lần này thu hút 41 đội văn nghệ là các đơn vị của Công an tỉnh tham dự. Trong đó có 942 cán bộ chiến sĩ trực thuộc Công an tỉnh cùng 40 diễn viên bên ngoài lực lượng. Các đội sẽ tham gia trình diễn 193 tiết mục với nhiều thể loại, chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ và truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Qua các màn trình diễn, Ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao giải và công diễn vào tối 31-8. 
 
Hội diễn là hoạt động ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh 2-9, ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Bên cạnh đó, Hội diễn cũng là sự kiện đánh dấu quá trình phát triển đi lên của công tác văn hóa, văn nghệ trong lực lượng Công an tỉnh. 
 
Văn Ngọc
.