.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà tại Chư Sê

Chủ Nhật, 22/07/2018, 05:34 [GMT+7]
.
(GLO)- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), chiều 21-7-2018, Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các thương-bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng tại 2 xã Kông Htok và Al Bá (huyện Chư Sê). Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở Tài Chính, Hội Nông Dân Tỉnh Gia Lai và đồng chí Lê Đình Huấn-Phó Bí thư TT Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Công an huyện Chư Sê.
 
 
 Đại tá Vũ Văn Lâu-Giám đốc CA tỉnh tặng quà cho bệnh binh Rơ Lan Hinh, xã Al Bá
Đại tá Vũ Văn Lâu-Giám đốc CA tỉnh tặng quà cho bệnh binh Rơ Lan Hinh, xã Al Bá. Ảnh: Hoàng Viên
 
Tại những nơi đến thăm, đồng Chí vũ Văn Lâu-Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; đống chí Giám đốc mong muốn các thương binh, gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, chúc các đồng chí thương bệnh binh sống vui, sống khỏe và có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng chí Giám đốc cũng đặc biệt lưu ý chính quyền địa phương phải luôn thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi các gia đình đình chính sách, người có công trên địa bàn.
 
Thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đồng chí Vũ Văn Lâu-Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng 5 suất quà của cho 5 gia đình thương-bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sĩ, gia đình có công cách mạng (xã Kông Htok 2 suất, Al Bá 3 suất), trị giá mỗi suất quà 1.200.000 đồng. Bày tỏ niềm vinh dự được đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và đoàn đến thăm tặng quà các đồng chí thương-bệnh binh đã gửi lời cảm ơn đồng chí Vũ Văn Lâu và đoàn đến thăm; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng bộ và chính quyền tỉnh Gia Lai nói chung và huyện Chư Sê nói riêng đã luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các thương bệnh binh, gia đình chính sách và xin hứa sẽ phát huy phẩm tốt chất Bộ đội Cụ Hồ tích cực tăng gia sản xuất phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương Chư sê ngày một giàu đẹp. Xứng đáng với lời dạy của Bác “Thương binh tàn nhưng không phế”.
 
Hoàng Viên
.