.

(GLO)- Thiết thực chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản HCM (26/3/1931-26/3/2018) Huyện đoàn Chư Pah, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội trại “Tôi yêu Tổ quốc tôi” lần thứ I năm 2018.
 

Ảnh: T.V
Ảnh: T.V

Tham gia Hội trại có 15 tiểu trại với sự tham gia của 225 trại sinh là cán bộ, đoàn viên thanh niên của 35/39 tổ chức cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc huyện đoàn.

Trong thời gian 3 ngày từ 23 đến 25-3-2018, các trại sinh tham gia các phần thi cá nhân và tập thể sôi nổi và hấp dẫn, có tính giáo dục cao như: Dựng trại nhanh; Kéo co; Bịt mắt đập nước; Tiến về Sài gòn; Đôi chân ma thuật; Thi dịch Xemaphor; Thi dịch Mose; Dấu đi đường và tham gia trò chơi lớn “Chinh phục thử thách, vượt qua chính mình”.

Hội trại “Tôi yêu Tổ quốc tôi” lần thứ I không chỉ là sân chơi lý thú, bổ ích mà còn là cơ hội để cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện giao lưu, học tập kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng sinh hoạt cộng đồng cho cán bộ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Kết thúc  Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn xã Ia Nhin; 2 giải nhì cho chi đoàn Trung tâm y tế và đoàn xã Ia Phí; 3 giải 3 cho các tổ chức cơ sở đoàn Đak Tơr Ver, Chư Yôr, Nghĩa Hưng và đội có cổng trại đẹp nhất là đoàn xã Hòa Phú.

Dịp này Huyện đoàn cũng đã trao 3 giải cá nhân tham gia tích cực trong hội trại và 15 cá nhân tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tường Vy - Nam An

.