.

Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê: Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ Sáu, 23/03/2018, 14:00 [GMT+7]
.

(GLO)- Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê vừa tổ chức Đại hội Hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Đại hội có các đồng chí Bùi Xuân Giáo-Ủy viên Trung ương hội cựu giáo chức Việt Nam-Chủ tịch hội cựu giáo chức tỉnh Gia Lai; Lê Đình Huấn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Sê cùng 100 hội viên hội cựu giáo chức trên địa bàn huyện.
 

Ra mắt BCH Hội cựu giáo chức. Ảnh: Đức Chí
Ra mắt BCH Hội cựu giáo chức. Ảnh: Đức Chí

Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê thành lập năm 2008 ban đầu chỉ có 3 tổ chức hội với 66 hội viên, đến nay sau 10 năm hình thành và phát triển Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê đã có những bước phát triển cả về số lượng và chất lượng với 7 tổ chức cơ sở hội và hơn 100 hội viên, nội dung và hình thức hoạt động của hội ngày càng phong phú, đa dạng.

Nhiệm kỳ 2012-2018 đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể BCH hội cựu giáo chức huyện Chư Sê trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, hội đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên như: Thăm hỏi hội viên ôm đau, gây quỹ để tạo điều kiện cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay để phát triển kinh tế, tổ chức chúc thọ, mừng thọ các hội viên cao tuổi…

Bên cạnh đó, hội luôn khuyến khích hội viên phát huy kinh nghiệm, trí tuệ nhằm góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của địa phương, thường xuyên tăng cường giáo dục để hội viên luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức nhà giáo, gương mẫu, tham gia công tác xã hội.


Đại hội Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê lần thứ III, đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Xuân Tảo tái cử chức danh Chủ tịch hội cựu giáo chức huyện Chư Sê nhiệm kỳ 2018-2023. Nhân dip này, Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê vinh dự có 7 cá nhân được Trung ương hội cựu giáo chức Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp “Xây dựng và phát triển hội cựu giáo chức Việt Nam”, UBND huyện Chư Sê cũng tặng giấy khen và phần thưởng cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức hội cựu giáo chức giai đoạn 2013-2018.

Đức Chí

.