.

Chư Pưh: Gặp mặt Doanh nghiệp và phát động phong trào khởi nghiệp

Thứ Bảy, 17/03/2018, 09:44 [GMT+7]
.
(GLO)-Chiều 16-3, UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức gặp mặt Doanh nghiệp và phát động phong trào khởi nghiệp trên địa bàn huyện. Tham dự có lãnh đạo UBND, HĐND huyện, các xã, thị trấn; đại diện các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, hộ kinh doanh và 18 thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện.
 
Qua 8 năm thành lập, đến nay trên địa bàn huyện có 79 doanh nghiệp, hợp tác xã và 592 hộ kinh doanh cá thể đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế- xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động - đóng góp ngân sách nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội.
 
Các doanh nghiệp, Hợp tác xã được biểu dương trong buổi gặp mặt. Ảnh: N.T
Các doanh nghiệp, Hợp tác xã được biểu dương trong buổi gặp mặt. Ảnh: N.T
 
Tại buổi gặp mặt, ông Lê Quang Thái-Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của các Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể. Đồng thời, mong muốn các Doanh nghiệp nêu cao tinh thần và trách nhiệm xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, nâng cao đạo đức kinh doanh; không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, sản phẩm làm ra phải đảm bảo yêu cầu, các công trình xây dựng phải đảm bảo kỹ thuật, chất lượng cao; chú trọng xây dựng hình ảnh, thương hiệu của mình qua xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Thông qua các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện, xây dựng nếp sống văn hoá, chia sẻ cộng đồng và tạo dựng cho mình một phong cách sản xuất kinh doanh có văn hóa. 
 
Ngọc Thu
.