.

Tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp tài trợ Báo Gia Lai năm 2016

Thứ Tư, 16/09/2015, 15:36 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 16-9, Báo Gia Lai đã tổ chức gặp mặt các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho Báo Gia Lai trong việc đặt mua báo tặng cho các tổ chức, đoàn thể như Hội Phụ nữ, Hội cựu chiến binh, các cán bộ lão thành ở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
 

Báo Gia Lai tổ chức gặp mặt các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. Ảnh: M.N
Báo Gia Lai tổ chức gặp mặt các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. Ảnh: M.N

Tại buổi gặp mặt, ông Đoàn Minh Phụng-Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập báo Gia Lai-đã phát biểu ghi nhận những đóng góp hết sức thiết thực của các doanh nghiệp trong những năm qua. Cụ thể như Công ty TNHH một thành viên Cao sư Chư Prông, Chư Sê, Chư Pah, Mang Yang và các đơn vị tài trợ khác là Binh đoàn 15, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Công ty Thủy điện Ia Ly, Công ty xăng dầu Bắc Tây Nguyên, Công ty TNHH một thành viên Mai Linh Gia Lai, Doanh nghiệp tư nhân thương mại Hùng Nhân... đã dành một phần kinh phí đặt mua Báo Gia Lai tặng cho các tổ chức, đoàn thể nói trên.

Ngoài việc chia sẻ, động viên các doanh nghiệp nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, khắc phục khó khăn về tài chính, Tổng Biên tập Báo Gia Lai mong muốn có thêm các nhà tài trợ khác cũng như các doanh nghiệp hiện tại tiếp tục duy trì nguồn kinh phí tài trợ như mọi năm, góp phần đưa Báo Gia Lai đến gần hơn với những bạn đọc ở các vùng khó khăn, các xã vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

 

Các doanh nghiệp cam kết tiếp tục tài trợ kinh phí đặt mua Báo Gia Lai. Ảnh: M.N
Các doanh nghiệp cam kết tiếp tục tài trợ kinh phí đặt mua Báo Gia Lai. Ảnh: M.N

Thông qua buổi gặp mặt, đại diện các doanh nghiệp tài trợ cũng nêu lên những khó khăn về kinh tế nên chỉ duy trì mức kinh phí tài trợ cho Báo Gia Lai như mọi năm. Các doanh nghiệp này cũng cam kết sẽ tiếp tục duy trì sự ủng hộ của mình dành cho Báo Gia Lai.
 

Báo Gia Lai tặng quà cho các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. Ảnh: M.N
Báo Gia Lai tặng quà cho các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. Ảnh: M.N

Đại diện các đơn vị thụ hưởng như Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ đã góp phần đem đến thêm nhiều thông tin bổ ích, thiết thực đến với người dân. Hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chung tay góp sức của các đơn vị, doanh nghiệptrong việc duy trì việc làm ý nghĩa này.

Minh Nguyễn

.