.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam:

Tài trợ 50 tỷ đồng xây dựng, cải tạo nâng cấp Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ

Thứ Hai, 21/11/2011, 15:58 [GMT+7]
.
Ảnh: Thu Huế
Ảnh: Thu Huế
(GLO)- Thực hiện chương trình an sinh xã hội năm 2011, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã thống nhất tài trợ 50 tỷ đồng để xây dựng, cải tạo nâng cấp Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ này diễn ra hôm 18-11, tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Gia Lai với sự chứng kiến của ông Măng Đung-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Xây dựng, cải tạo nâng cấp Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đáp ứng nguyện vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, trong đó nhiều hàng mục vừa cải tạo, vừa mở rộng và xây dựng mới như tượng đài, tháp chuông…
 
Hiện một số hạng mục đã định vị, công tác xây dựng đã được tiến hành khẩn trương theo đúng tiến độ. Sau lễ ký kết này, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam- Chi nhánh Gia Lai sẽ tiếp tục giải ngân vốn theo đúng nội dung tài trợ. Được biết, công trình Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ sẽ được khánh thành vào dịp 27-7-2012.

Vũ Thu Huế