• Ia Grai: Gần 400 người tham gia hiến máu tình nguyện
  • Ia Pa: Quyết liệt ngăn chặn bệnh sốt xuất huyết

Ia Grai: Gần 400 người tham gia hiến máu tình nguyện

(GLO)- Sáng 14-8, tại Nhà Thi đấu đa năng huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Grai phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) tổ chức phát động hiến máu tình nguyện đợt II năm 2020 và tuyên truyền phòng-chống dịch Covid-19.

Ia Pa: Quyết liệt ngăn chặn bệnh sốt xuất huyết

(GLO)- Là địa phương có tỷ lệ sốt xuất huyết (SXH) cao, ngành Y tế huyện Ia Pa đã triển khai nhiều biện pháp phòng-chống SXH, đặc biệt là khoanh vùng, khống chế ngay tại cơ sở khi phát hiện có người nhiễm bệnh, tránh bệnh bùng phát trên diện rộng.

"Hoa hạnh phúc" dành cho người khuyết tật

(GLO)- Không chịu đầu hàng số phận, bằng nghị lực vươn lên bền bỉ, nhiều người khuyết tật ở huyện Đak Pơ tự tay gầy dựng cho mình cuộc sống ổn định, ấm no. Và, họ đã tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

.
Vị giám đốc và dòng nhựa cao su đầu tiên

Vị giám đốc và dòng nhựa cao su đầu tiên

(GLO)- Trụ sở của Nông trường Thống Nhất-nông trường "cựu" nhất của Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông gốc là văn phòng Nông trường Chư Prông xưa. Nhìn sang trụ sở mới tòa ngang dãy dọc, tôi bỗng nảy sinh ý nghĩ đượm màu hoài cổ: Giá như căn nhà này nằm trong khuôn viên của trụ sở mới, nó sẽ là chứng tích có giá trị lịch sử để minh họa thêm cho những gì được chứa đựng trong căn nhà truyền thống kia.

.