.
.

Chư Pưh phát động thi đua chuyên đề phòng-chống dịch Covid-19

Thứ Bảy, 11/09/2021, 04:25 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 10-9, Huyện ủy Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) đã phát động thi đua chuyên đề phòng-chống dịch Covid-19. Tham dự còn có đại diện UBND huyện, các phòng, ban và lãnh đạo các xã, thị trấn.
 
Quang cảnh hội nghị phát động thi đua chuyên đề phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Ngọc Thu
Quang cảnh hội nghị phát động thi đua chuyên đề phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Ngọc Thu
 
Theo đó, đợt thi đua diễn ra từ ngày 10-9 đến ngày 10-11-2021, với 8 nhiệm vụ, giải pháp như: Đảng ủy xã, thị trấn ban hành Kế hoạch; UBND xã, thị trấn thành lập Ban chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19; Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội có kế hoạch công tác phòng-chống dịch; phối hợp với UBND xã, thị trấn nắm chắc tình hình đời sống người dân, đặc biệt là các hộ nghèo, khó khăn đột xuất. Từ đó, kêu gọi, vận động, hỗ trợ từng gia đình. 
 
Bên cạnh đó, các địa phương phải đảm bảo điều kiện để thực hiện phương châm “4 tại chỗ”. Đồng thời, kiểm soát chặt chẽ công dân từ nơi khác trở về địa phương, tổ chức tiếp nhận, hướng dẫn, kiểm soát công dân cách ly y tế tại nhà, cơ sở lưu trú chu đáo, chặt chẽ, đúng quy định… 
 
Chuyên đề góp phần nâng cao, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu các cấp ủy, chính quyền và đồng lòng, chung sức của cả hệ thống chính trị, mỗi xã là một “pháo đài”, mỗi người dân là một “chiến sĩ” trong công tác phòng-chống dịch Covid-19. 
 
NGỌC THU
 
.