.
.

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thứ Tư, 21/07/2021, 15:36 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 21-7, đoàn công tác của tỉnh Gia Lai do Đại tá Lê Kim Giàu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Đức Cơ.

 

Đại tá Lê Kim Giàu thăm gia đình thương binh Kpuih Lun. Ảnh: Anh Huy
Đại tá Lê Kim Giàu thăm, tặng quà gia đình thương binh Kpuih Lun (xã Ia Din, huyện Đức Cơ). Ảnh: Anh Huy

 

Theo đó, đoàn đã đến thăm 5 gia đình, gồm: thương binh Kpuih Lun, bệnh binh Rơ Mah Lơnh (đều ở làng Nẻh, xã Ia Din), ông Phạm Văn Hiệp-nạn nhân chất độc hóa học (thôn Thống Nhất, xã Ia Din), bà Nguyễn Thị Lỵ-thân nhân liệt sĩ (tổ 7, thị trấn Chư Ty), ông Kpuih Tit-bệnh binh (làng Poong, xã Ia Dơk).

Tại các nơi đến thăm, Đại tá Lê Kim Giàu đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp của các gia đình trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, giành độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu và có nhiều đóng góp tích cực vào các phong trào, hoạt động tại địa phương.


Trước sự quan tâm của các cấp, các ngành, đại diện các gia đình đã bày tỏ sự cảm kích và hứa quyết tâm tiếp tục đóng góp công sức để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 

ANH HUY
 

.