.
.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4

Thứ Năm, 29/04/2021, 14:22 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 29-4, tại TP. Pleiku, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4 nhằm cũng cấp cho đội ngũ cán bộ, báo cáo viên, tuyên truyền viên về một số vấn đề đang được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây và định hướng công tác trong thời gian tới. 
 
 
Tham dự hội nghị có đồng chí: Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên trung ương đang công tác tại tỉnh, báo cáo viên Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo, trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc các sở, cơ quan, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 
 
29-4 Quang cảnh Hội nghị Báo cáo viên tháng 4-ảnh P.L
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phương Linh
 
Trong thời gian 1 buổi, Đại tá, Tiến sĩ Phạm Hữu Trường-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin đến các đại biểu chuyên đề “Tình hình an ninh trật tự nổi lên trong thời gian gần đây và một số vấn đề cần quan tâm trong thời gian đến”; đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề “Những điểm mới và công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”; Đại tá Nguyễn Văn Nghị-Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh báo cáo chuyên đề “Biên giới quốc gia, công tác bảo vệ biên giới quốc gia và kết quả phân giới cắm mốc tuyến biên giới Việt Nam-Campuchia”. 
 
29-4 Đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian đến-ảnh P.L
Đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Ảnh: Phương Linh
 
Phát biểu định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Thế Mạnh nhấn mạnh: Trên cơ sở các tài liệu, nội dung đã được cung cấp tại hội nghị, các sở, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phổ biến rộng rãi tới cán bộ, đảng viên và đông đảo quần chúng Nhân dân về những nội dung cơ bản, cốt lõi của các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIV, khẳng định sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, kịp thời của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và sự nỗ lực của các cấp, các ngành, người dân và doanh nghiệp, chúng ta tiếp tục thực hiện hiệu quả mục tiêu kép, vừa phòng-chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế.
 
Đẩy mạnh tuyên truyền Chỉ thị số 12-CT/TW ngày 5-1-2017 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh kinh tế trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập kinh tế quốc tế”. Đồng thời, thực hiện tuyên truyền về kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026…
 
PHƯƠNG LINH
 
.